HOT & HOT & HOT

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT
CHÚC  MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chương Trình Khuyến Mãi:
1. Tặng Thiệp chúc mừng cho các Doanh nhân
2. Giảm 10% cho tổng hóa đơn thanh toán
3. Tặng thêm 1 chai Rượu Vang hảo hạng cho bàn từ 7 khách
3. Giao hàng tận nơi miễn phí Tp. HCM khi khách mua về
4. Mua rượu bia mang về + tặng kèm món ăn đặc sắc
=> Chương trình áp dụng từ 11 - 23h00 ngày 13/10
 

Nguồn Gốc và Ý Nghĩa Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13-10

Ngày 13/10 trở thành ngày Doanh nhân Việt Nam từ khi nào ? Ngày 20/9/2004 Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã kí Quyết định số 990/QĐ-TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam, hằng năm lấy ngày 13/10 là “Ngày doanh nhân Việt Nam”. Quyết định này nhằm phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam cùng với đề nghị của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp.
 
 
Ý nghĩa ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Việc Thủ tướng Chính phủ quyết định lấy ngày 13/10 là Ngày Doanh nhân Việt Nam mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc. Bởi vì chính ngày này năm 1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới công thương Việt Nam ngay sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.
 
 
Trong thư, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết: “… Hiện nay Công thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế, tài chính vững vàng và thịnh vượng.
 

Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này. Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là sự kinh doanh của các nhà doanh nghiệp thịnh vượng …”.