HOT & HOT & HOT
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT
MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chương Trình:
1. Tặng hoa cho chị em phụ nữ
2. Giảm 20% cho tất cả các món ăn
3. Giao hàng tận nơi miễn phí Tp. HCM khi khách
4. Tặng kèm món ăn đặc sản khi mua rượu bia mang về
=> Chương trình áp dụng từ ngày 19 - 21/10
 
 
Tản Mạn Đôi chút Về Ngày Phụ Nữ Việt nam:
Mọi người hay kháo nhau vui rằng, chị em phụ nữ một năm chỉ có 2 ngày để tôn vinh đó là ngày 8-3 và ngày 20-10, trong khi các anh thì được tất cả các ngày còn lại. Cho nên dù gì thì cũng phải chăm lo chị em chu đáo đấy vào 2 ngày này đấy nhé.
 
 
Chị em thì biết rằng đó là vì các anh thấu hiểu được cái nhọc nhằn hàng ngày của bà, của mẹ, của chị, của vợ của em. Và ngày nào các anh cũng có thể thể hiện được sự nâng niu ấy, nhưng 20-10 là sự công khai hoạt động rộng rãi, mạnh mẽ, tạo nên một phong trào mà 1 nửa thế giới hạnh phúc thì cả thế giới hạnh phúc.
 

Ngày này năm xưa - Ngày 20-10-1946, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (tiền thân là Hội Phụ Nữ) được thành lập, phản đế Việt Nam. Về sau quyết định lấy ngày 20/10 là ngày phụ nữ Việt Nam. Đã bao nhiêu năm trôi qua, nhưng cứ vào ngày 20-10 chị em lại có những dịp đợi chờ xốn xang, chờ những món quà bất ngờ, lời chúc bất ngờ từ các đấng mày râu.

Cuộc sống hiện đại, không chỉ bây giờ người ta mới tặng quà cho nhau, từ xa xưa, khi muốn cảm ơn nhau hay nhân dịp đặc biệt, người ta lại tặng quà nhau hay tặng quà người phụ nữ, điều này rất phổ biến ở các nước phương tây. Nhưng cũng chính vì cuộc sống hiện đại, khi hối hả và tấp nập với guồng quay của việc kiếm tiền, lo cho con cái, của cổ phiếu và tiền tệ, nhiều người đàn ông chỉ cần “tặng quà” mà quên mất “món quà” lớn nhất, ý nghĩa nhất dành cho người phụ nữ của đời mình là sự quan tâm, biết chia sẻ và thương yêu.

Để được hỗ trợ chuẩn bị trang trí được tốt nhất - ưng ý nhất theo yêu cầu, quý khách vui lòng liên hệ 028.6277 3535 - 0931 881 689 - Hotline: 0938 10 5455 hoặc đến trực tiếp tại Nhà hàng BACCHUS số 219E Phạm Viết Chánh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM